Review Six senses ninh vân bay

Những căn villa ở Sixsenses Ninh Vân Bay

Sixsenses NInh Vân Bay nằm trên một hòn đảo thuộc bán đảo Ninh Vân , có vị trí khá đặc biệt nằm tách biệt với đất liền. Nơi đây được đánh giá là khu nghỉ dưỡng 5 sao. Một trong những yếu tố để Sixsenses trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao là những căn villa độc đáo , sang trọng. Hãy xem mình review chi tiêt Sixsenses và cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt ở những căn villa tại Sixsenses nhé.

Hệ thống các villa ở Sixsenses gồm có: Hilltop villa ( villa trên đồi ) ; hilltop villa 2 bed room ( villa trên đồi 2 phòng ngủ ) ; beach font villa ( villa sát biển ) ; family beach pool villa ( vlla sát biển 2 phòng ngủ ) ; rock pool villa ( villa trên vách đá ) ; water pool villa ( villa trên mặt nước ) ; the rock retreat ( villa 2 phòng ngủ trên mặt nước ) ; the water reserve ( villa 3 phòng ngủ , có bể bơi cầu trượt ) ; hill top reserve (villa 3 phòng ngủ trên đồi ). Tất cả các villa đều có hồ bơi riêng biệt. Trong các hạng phòng trên thì mình chọn villa trên mặt nước vì chọn phòng ở trên núi đi bộ khá là mệt. Còn nếu muốn ngắm cảnh thì có thể leo lên một chút cũng có view đẹp rồi.

Bể bơi sát bờ biển là biểu tượng của sixsenses Ninh Vân Bay
Bể bơi sát bờ biển là biểu tượng của sixsenses Ninh Vân Bay

Những căn villa ở Sixsenses được thiết kế rất tinh tế và tất cả đều được làm bằng gỗ tự nhiên. Bước vào căn phòng ta có thể cảm nhận được hương thơm của gỗ. Đồ đạc trong phòng thì được bài trí khá đơn giản , gọn gàng, không cầu kỳ nhưng cũng rất bắt mắt tạo cảm giác gần gũi. Đồ dùng thì được làm từ gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường. Ở trong phòng không khí rất thông thoáng, ánh sáng tràn ngập khắp cả căn phòng. Hướng mắt nhìn về phía biển có thể thấy được những chiếc thuyền trên mặt biển , sáng thì đón bình minh bắt đầu ló rạng , chiều thì ngắm nhìn ánh hoàng hôn dần tắt. Trước mỗi căn villa đều có một bể bơi được như là biểu tượng của Sixsenses bởi vị trí đặc biệt mà không nơi nào có được. Ngoài ra con có một số căn villa có diện tích rộng hơn và có cả bể bơi cầu trượt rất thích hợp cho việc di lịch với gia đình.

Nguồn Phan Thùy Dương

Về giá phòng ở Sixsenses thì tùy mỗi căn sẽ có những mức giá khác nhau . Riêng căn mình chọn có già hơn 15 triệu/ đêm. Đến với Sixsenses bạn có thể yên tâm với dịch vụ ở đây, nhân viên phục vụ ở các căn viilla rất chu đáo và nhiệt tình. Đó là những kinh nghiệm du lịch mà mình đã ghi lại trong khi trải nghệm ở Sixsenses. Hãy đến với Sixsenses Ninh Vân Bay để được trải nghiệm một kỳ ghỉ dưỡng thú vị nhé!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *